Ở đây để Chuyển mình

Tìm hiểu về những đổi mới mang tính cách mạng của chúng tôi nâng cao giá trị của sợi tại các nhà máy kéo sợi hàng đầu trên toàn thế giới.

Tải xuống tài liệu giới thiệu sản phẩm của chúng tôi bằng ngôn ngữ bạn chọn.

BẤM VÀO DANH MỤC ĐỂ TẢI XUỐNG

THÙNG CÚI

Tìm hiểu chi tiết về các hệ thống xử lý cúi sáng tạo và tiên tiến nhất thế giới với tài liệu quảng cáo của chúng tôi. Từ các thiết kế đã được cấp bằng sáng chế cho đến đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể khám phá mọi thứ chúng tôi cung cấp.

Tài liệu tải về

Tango

Khám phá nhiều loại phương tiện di chuyển vật liệu của chúng tôi và tìm hiểu cách bạn có thể thêm sự linh hoạt và tốc độ vào quy trình sản xuất sợi của mình

Tài liệu tải về

Giải pháp bảo vệ cúi sợi

Sắp xếp hoàn hảo với xe đẩy và thùng chất lượng cao, bền và hiệu quả được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của ngành dệt may, tải xuống tài liệu quảng cáo để biết them chi tiết.

Tài liệu tải về

Bánh xe

Bánh xe đẩy chuyên dụng phục vụ các nhu cầu đặc biệt của ngành dệt may và cung cấp các hoạt động an toàn, đáng tin cậy và chống bám bông bụi.

Tài liệu tải về

Nồi & Khuyên

Thế hệ nồi và khuyên mới được biết đến với việc nâng cao chất lượng sợi và lợi nhuận của nhà kéo sợi.

Tài liệu tải về

Trong hơn ba thập kỷ, chúng tôi đã chuyển đổi ngành công nghiệp kéo sợi bằng các công nghệ đột phá của mình. Tinh thần sáng tạo của chúng tôi đã khai sinh ra các Thùng cúi được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới và khái niệm đầu tiên về các Thùng cúi khác nhau dành cho các loại cúi khác nhau. Ngày nay, thế hệ Thùng cúi mới của chúng tôi, cùng với Công nghệ Nạp cúi Tăng cường - DUO và SUMO, đang thay đổi các nhà máy kéo sợi trên toàn thế giới. Sự ra đời của Wizcan, khái niệm mang tính cách mạng về công nghệ kéo sợi thông minh của chúng tôi đã dẫn đến những kết quả đột phá. Phương tiện di chuyển cúi sợi của chúng tôi, Tango, đang nhanh chóng bổ sung sự nhanh nhẹn và tốc độ cho quá trình sản xuất sợi, trong khi chuyên môn của chúng tôi về xử lý vật liệu và bánh xe chuyên dụng phục vụ nhu cầu riêng của ngành dệt may. Và chúng tôi không dừng lại ở đó. Rất nhiều công nghệ quản lý cúi liên tục được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi. Cùng chúng tôi bước vào tương lai của chất lượng kéo sợi.

Select the language of your choice
If you do not find your language, please write to enquiry@rimtex.com
Enquiry